HOTLINE: 19003318

BÁNH TRUNG THU ĐƯỜNG TẢO LỰA CHỌN TỐT CHO SỨC KHỎE

24/05/2020 | 1443 |

BÁNH TRUNG THU ĐƯỜNG TẢO LỰA CHỌN TỐT CHO SỨC KHỎE

 

Bánh Trung Thu sử dụng đường tảo

Bánh Trung Thu sử dụng đường tảo
 

Bánh trung thu dùng đường mía quá quen thuộc, tuy nhiên, nó cũng làm cho nhiều người trở nên ngán. Đặc biệt, những người kiêng đường hay bị tiểu đường lại càng sợ. Mùa Tết Đoàn Viên 2020, bánh trung thu sử dụng đường tảo sẽ vừa chiều lòng khẩu vị của bạn, vừa đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình

Cũng như mọi năm, nhà sản xuất bánh thu Sweethome Bakery luôn tung ra “độc chiêu” của mình. Năm nay mở màn là bánh trung thu đường tảo Nhật bản.

Đường Tảo - Chất tạo ngọt thần kỳ

Đường tảo hay còn gọi là Trehalose phổ biến kể từ năm 2000, khi một công ty Nhật Bản tìm ra cách sản xuất ra loại đường thay thế đường mía nhằm nâng cao sức khỏe con người. Nhiều người còn xem Trehalose như một chất tạo ngọt thay thế thần kỳ.

Theo đó, đường tảo có độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ bằng khoảng 45% so với đường mía. Khi dùng đường tảo sản xuất bánh trung thu, giúp bánh mềm ẩm, tươi lâu hơn. Loại đường này còn giúp hạn chế đường chảy ướt, nhờn dính, dễ tan trong miệng. Sau khi ăn bánh không bị cảm giác chua miệng như bánh dùng đường mía thông thường.

Đường Tảo - Trehalose

Đường Tảo - Trehalose

Hơn nữa, vấn đề sử dụng bánh trung thu đậm đặc hương vị đường mía không chỉ có cảm giác ngán mà lượng đường mía cao có thể dẫn đến những bất lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng, các loại đường thông thường có thể là “thủ phạm” của hàng tá bệnh như: làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, tim mạch; đẩy nhanh quá trình lão hoá, gây sâu răng, gây stress,  gây tăng glucoza trong máu, suy nhược và mệt mỏi. Ngoài ra, đường còn ngăn cản hấp thu các chất dinh dưỡng quan trọng…
Vì thế, dùng bánh trung thu đường tảo được coi là chọn lựa tốt hơn cho sức khỏe. Nhờ tính năng làm ngọt nhẹ nhưng không cung cấp nhiều calo như đường bình thường, sản phẩm này sẽ phù hợp cho những người cần kiêng đường.
Với bàn tay tài hoa của đội ngũ thợ làm bánh của Sweethome Bakery, những chiếc bánh ra lò được cân chỉnh các nguyên liệu, trong đó có đường tảo một cách tinh tế và phù hợp. Từ đó, người thưởng thức luôn cảm nhận được hương vị ngon của chiếc bánh trung thu thượng hạng, đồng thời hoàn toàn an tâm về sức khỏe.
 
Sức khỏe là mục tiêu 
Trong 20 năm qua, Sweethome Bakery luôn lấy mục tiêu quan tâm sức khỏe của khách hàng làm trọng điểm. Vì thế, chúng tôi luôn tận tâm, tận lực cố gắng tối đa cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm và góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ khách hàng”, Ông Lưu Lập Chánh – TGĐ Sweethome Bakery chia sẻ.
Theo chúng tôi biêt, ông chủ Sweethome Bakery và cộng sự luôn cháy với niềm đam mê trong lĩnh vực bánh ngọt. Mỗi năm, Sweethome Bakery luôn nghiên cứu, thử nghiệm cũng như tuyển chọn các nguồn nguyên vật liệu, nhằm tạo ra những sản phẩm theo đúng định hướng và tiêu chí của mình. Bánh trung thu đường tảo là một trong những thử nghiệm thành công trong năm nay.  Và hứa hẹn đó sẽ là một trong những loại bánh đắt hàng của mùa trung thu 2018.

Bánh Trung Thu Bí Đỏ

Bánh Trung Thu Bí Đỏ

 

Các  sản phẩm bánh trung thu  tiêu biểu của Sweethome Bakery không chỉ đơn giản là một chiếc bánh ngon, món quà ý nghĩa mà còn tìm được giá trị ‘vàng”, đó chính là sức khỏe. Do vậy, dòng bánh trung thu tốt cho sức khỏe sử dụng đường tảo kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên như Sen, Gấc,  Bí đỏ, Trần Bì được chọn lựa sản xuất với số lượng khá nhiều trong năm nay.

Bánh Trung Thu Gấc

Bánh Trung Thu Gấc

Như vậy, ngoài những sản phẩm bánh trung thu tạo nên thương hiệu của Sweethome Bakery, mùa  trung thu này, người tiêu dùng nên để trong “tầm ngắm” dòng bánh trung thu sử dụng chất tạo ngọt thần kỳ đường tảo.

--Sweethome Bakery--

 


Tin tức liên quan

Bình luận